เลิกดูดเต้า

ขอวิธีลูกเลิกเต้าทีค่ะ น้อง10เดือน ติดเต้ามาก ต้องดูดเต้านอนตลอด นมขวดไม่ค่อยดูด แต่ดูดหลอดได้ ตอนนี้น้องชอบกัดนมแม่ค่ะ น้องเปิดเสื้อแม่ดูดนมแม่เองได้ มีวิธีไหนให้น้องเลิกได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1.4 ขวบยังไม่เลิกเลยค่ะ 🤣 เผลอเป็นกัด ไม่ให้กินก็เปิดกินเอง