ฉีดวัคซีน ขอวิธีรับมือ หน่อยค่ะฉีดเสร็จก็เดินทางกลับต่างจังหวัด นั่งรถประมาณ4-5ชมค่ะ

ขอวิธีรับมือกับลูกน้อยฉีดวัคซีน2เดือนหน่อยค่ะ เช่นลูกเป็นไข้ ลูกร้องงอแง จะให้ลูกกินนมท่าไหน ประคบเย็นต้องประคบยุตลอดไหมหรือเว้นระยะ เท่าไหร่คะ ไม่รู้จริงๆน้องจะไปฉีดวันที่16ทีาจะถึงค่ะ แล้วน้องต้องเดินทางกลับต่างจังหวัดด้วย (รถส่วนตัวค่ะ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งไปฉีดมา น้องไม่มีไข้ สู้ๆนะคะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ ขอให้ไม่มีไข้ด้วยเถอะสงสารลูก 🥺