ตอนนี้ลูก9-10 เดือน ป้อนข้าวทุกเช้าเเล้วเย็นคือ2 มื้อแรกๆกินหมด หลังๆมาไม่ค่อยกินแต่ข้อนน้ำเอา ช้อนข้าวไม่เอา.แต่กับข้าวผู่ใหญ่อยากกิน. แม่เพลียที่ต้องเอาอาหารผู้ใหญล้อให้อ้าปาก555 ใครมีวิธีบ้าง

ขอวิธีที่ให้กินข้าวหน่อย. ปล. ให้อดนมแล้ว