ลูกหลับไม่สนิท

ขอวิธีทำให้ลูกหลับสนิทหน่อยค่ะ น้องอายุ 11 วัน แม่ๆบ้านไหนมีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้ลูกหลับสนิทได้บ้าง ช่วงเวลากลางคืนน้องชอบตื่นทุกชั่วโมงเลยค่ะ แล้วน้องร้องจะกินแต่นมอย่างเดียว กล่อมก็แล้วอะไรก็แล้ว เอาไม่ลงเลยค่ะ นานเป็นชั่วโมงกว่าจะน้องจะหลับ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

25 ตอบกลับ

ปกติถ้ากินอิ่มจะนอนนาน​ 2-3 ชม.ค่ะ​ น้องกินนมอะไรคะแม่​ ถ้านมแม่ไม่พอลองเสริมนมผงดูค่ะ​ หรือไม่ก็แนะนำ​จุกหลอกค่ะ​ ถ้าแม่ให้นมน้องพอแล้ว​ ให้น้องดูดเวลาตื่นมากวน

6mo ago

เน้นนมผงซะส่วนใหญ่ค่ะ เวลานมไหลไม่ทันใจน้อง ให้น้องกินเอนฟาแลคค่ะ ส่วนนมแม่ก็ให้กินตามที่ปั๊มได้ค่ะ