ขอคำแนะนำค่ะ

ขอวิธีทำให้ลูกนอนยาวหน่อยจ้า ตื่นบ่อยมาก น้องติดเต้าจะเข้า5เดือนแล้วค่ะ ขอบตาแม่ไม่ไหวละจ้า 🙏🙏

1 ตอบกลับ

เราให้นอนกินเลย ไม่งั้นเช้ามา ทำงานไม่ไหวค่ะ 😁

3y ago

นอนกินจ้าแม่พอหลับก้เอานมออกแต่น้องจะตื่นมาจุ้บบ่อยแม่เลยไม่ได้นอน