หาประสบการณ์.?

ขอวิธีดูเเลลูกน้อยในท้องหน่อยค้ะพึ่งท้องเเรก.????

1 ตอบกลับ

ระหว่างตั้งครรภ์ ไม่ควรยกของหนัก เรื่องอาหารทานอาหารให้ครบ5หมู่ทานยาตามที่หมอจ่ายอย่างสม่ำเสมอ งดของดอง อาหารสุกดิบ แอลกอฮอล์ตลอดการตั้งครรภ์แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะ.🤰💕