38 week 2

ขอวิธีคลอดลูกเร็วหน่อยจ้าแม่ๆ 38วีค อยากแตกแล้วค่ะ ช่วงนี้คือ ท้องปั้น ท้องแข็งบ่อย😂 ปวดเอวปวดขา อีแม่จะขิตแล้วค่าา😂 สัปรดก็กินแล้ว ท่าผีเสื้อก็ทำแล้ว เดินเยอะๆก็ทำแล้ว ไปหาหมอเมื่อวันนี้ที่17 หมอบอกไม่นัดแล้ว รอเจ็บท้องก็มาได้เลย แม่บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2โดนกระตุ้นเมื่วานนี้ค่ะ😥😭😖