วิธีกลืนน้ำตาล

ขอวิธีกลืนน้ำตาลเเบบไม่อ้วกได้ไหมค่ะรอบเเรกตรวจเเล้วผ่านรอบนี้หมอนัด28วีคให้กลืนอีกรอบ

2 ตอบกลับ

หมอนัดเท่ากันเลยค่ะ นัดวันที่27นี้ แต่ครั้งแรกบ้านนี้รู้สึกว่ามันอร่อยค่ะ 🥲😅

4mo ago

รอบนี้ให้กินเเก้วใหญ่ทนกินหมดไม่ได้เเน่ๆ