วิธีบำรุงครรภ์

ขอวิธีบำรุงครรภ์1-3เดือนหน่อยคะ ท้องแรกบำรุงไม่เป็น จะทานอะไรก็กังวลไปหมด

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมแล้วก้ออาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

เน้นนม ไข่ เนื้อ ตับ ผัก เยอะๆนะคะแม่

กินโปรตีนจ้า ผักใบเขียว ผลไม้

กิน5หมู่และยาบำรุงห้ามขาดค่ะ

ทานอาหารให้ครบ-5หมู่ค่ะ

เนื้อ นม ไข่ จ้า

yjbj