ใครเคยเจอ อาจารย์อู๋ สมการ ฤกษ์คลอด มีวันไหนบ้างครับ

ขอฤกษ์ผ่าคลอดหน่อยครับ อาจารย์ อู๋ สมการ มีวันไหนใครพอรู้บ้าง

15 ตอบกลับ

ถ้าอยากดูฤกษ์ผ่าคลอด แนะนำอาจารย์อู๋ สมการด้วยเหมือนกันค่ะ เคยไปทัวร์เชียงใหม่ แล้วไกด์เค้าแนะนำให้ลองไปดู แม่นมาก ๆ เพื่อนที่ไปด้วยก็บอกเป็นเสียงเดียวกันค่ะ อาจารย์แกพักอยู่ในอำเภอเมืองนะคะ แต่จำไม่ได้แล้วว่าไปทางไหน