ใครเคยเจอ อาจารย์อู๋ สมการ ฤกษ์คลอด มีวันไหนบ้างครับ

ขอฤกษ์ผ่าคลอดหน่อยครับ อาจารย์ อู๋ สมการ มีวันไหนใครพอรู้บ้าง

14 ตอบกลับ

วันนี้มารีวิว (Review) ให้อาจารย์ อู๋ สมการ เพราะเป็นคุณแม่ที่หาฤกษ์ผ่าคลอดกับอาจารย์ อู๋ จริงๆ และขอถือโอกาสขอบคุณท่านอาจารย์ที่โปรดเมตตา ช่วยตัวหนูกับลูก การรีวิวผ่านกระทู้นี้ หนูเต็มใจและไม่มีใครบังคับ อยากให้เพื่อนๆ สมาชิกที่แวะเข้ามาอ่าน รับรู้ว่าไม่ใช่หน้าม้าค่ะ แต่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงกับชีวิตของหนู เพราะตอนที่ตั้งครรภ์หนูมีอาการเป็นเบาหวาน , ความดันโลหิตสูง เสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษ จึงมีเกณฑ์คลอดน้องก่อนกำหนด ใจจริงแล้วอยากคลอดตามธรรมชาติ และมีกำหนดคลอดจริงๆ คือวันที่ 14 ก.ย. 2566 แต่เนื่องจากน้ำหนักตัวของหนูเยอะ เป็นคุณแม่ที่ค่อนข้างอวบอ้วนทีเดียว ประกอบกับมีอาการเบาหวานอย่างที่บอก และมดลูกก็เกาะต่ำ คุณหมอสูติบอกว่า ต้องผ่าคลอดช่วงปลายสิงหาคมนี้แล้ว ทำให้หนูกับแฟนเครียดมาก กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรงหรือผิดปกติ แฟนหนูถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ว่าต้องผ่าคลอดใช่ไหม คำตอบที่ได้คือ ต้องผ่าคลอดเท่านั้น จึงทำให้แฟนหนูไปปรึกษาญาติๆ และญาติๆแนะนำว่า ในเมื่อต้องผ่าคลอด ควรหาฤกษ์ผ่าคลอดที่ดี ที่จะทำให้เด็กออกมาแล้วแข็งแรงสมบูรณ์ และญาติๆที่รู้จักกัน บอกว่าต้องไปหาฤกษ์ผ่าคลอดกับอาจารย์ อู๋ สมการ หนูกับแฟนตัดสินใจในทันทีให้อาจารย์ อู๋ หาฤกษ์ผ่าคลอด ก็เลยรีบโทรไปหาท่านอาจารย์ แล้วท่านอาจารย์ อู๋ ก็ช่วยคำนวณหาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูกหนูโดยด่วนเป็นกรณีพิเศษ และแล้วลูกหนูก็ได้ฤกษ์ผ่าคลอดในวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา 11.19 น. พอถึงวันที่ 29 ส.ค. 66 คุณหมอสูติผ่าลูกหนูออกมาตรงตามฤกษ์ที่กำหนดไว้ เป็นเด็กผู้ชายน้ำหนักตัวน้อยไปนิดนึง 2,491 กรัม แต่ครบถ้วนแข็งแรงและดูแลอย่างใกล้ชิดในตู้อบ และอีกสิ่งหนึ่งที่ท่านอาจารย์ อู๋ สมการช่วย คือการตั้งชื่อจริงให้อีกด้วยค่ะ ว่า ด.ช. ธณยศ คนเป็นแม่อย่างหนูดีใจอย่างยิ่งที่อาจารย์ท่านเมตตา และที่ดีใจเข้าไปอีก วันที่ 1 ก.ย. 2566 วันหวยออก แฟนหนูดันถูกลอตเตอรี่ รางวัลเลขท้าย ๒ ตัวเลข 91 แฟนบอกว่าลูกชายนำโชคมาให้แน่ๆ เพราะไปหาซื้อเลข 19 กับ 91 มาจนได้ ที่ผ่านมาแฟนหนูซื้อลอตเตอรี่มาหลายปีไม่เคยถูกรางวัลกับเขาสักที พึ่งจะมาถูกรางวัลก็คราวนี้ และเหนือสิ่งอื่นใดที่ขาดไม่ได้ คือผู้มีพระคุณ อย่าง อาจารย์ อู๋ สมการ ที่โปรดเมตตาหาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูกชายของหนู ขอรีวิวให้อาจารย์ อู๋ สมการเป็นการตอบแทนค่ะ ...ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ป้ายแดงอย่างดิฉัน วันนี้พูดได้เต็มปากเต็มคำ เกี่ยวกับการหาฤกษ์ผ่าคลอดกับ อาจารย์ อู๋ สมการ ว่าดีจริงไหม...ขอตอบว่าดีจริงๆ อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะก่อนหน้านี้ ตอนที่ดิฉันตั้งครรภ์อยู่ มีเวลาค้นหาข้อมูลใน Internet มีแต่คนพูดถึง อาจารย์ อู๋ สมการเยอะมาก มีแต่บรรดาคุณแม่ๆ ที่มา Post บอกต่อเรื่องราวการหาฤกษ์ผ่าคลอดกับอาจารย์ อู๋ ทั้งนั้น ซึ่งดิฉันเองสนใจและตั้งใจอยากจะหาฤกษ์ผ่าคลอดให้ลูกชายอยู่แล้วเช่นกัน ตอนที่อายุครรภ์ 33 WEEK ที่ผ่านมาก็เลยตัดสินใจ โทรไปปรึกษาหาอาจารย์ อู๋ สมการ ให้ท่านช่วยหาฤก์ผ่าคลอดให้ค่ะ ซึ่งอาจารย์ อู๋ ให้วันที่ผ่าคลอด เป็นช่วงครบ 38 WEEK พอดี และแล้วเวลานั้นก็มาถึง ลูกชายตัวน้อยของดิฉันคลอดตรงตามฤกษ์ที่อาจารย์ให้ไว้พอดี คือ วันที่ ๑๑ พ.ย. ๒๕๖๖ เวลา 11.00น. หลังคลอดเสร็จบรรดาญาติๆ เพื่อนพ้องน้องพี่ ต่างมาแสดงความยินดีไม่ขาดสาย และคุณพ่อ+คุณแม่สามีดีใจกันยกใหญ่ ได้เป็นคุณปู่+คุณย่ากันแล้ว และท่านทั้งสองบอกอีกว่าขอเวลาอีก 1 อาทิตย์จะบินไปหาหลาน เพราะคุณพ่อ+คุณแม่สามีเปิดร้านอาหารไทยอยู่ที่อเมริกา (U.S.A) พอเวลาผ่านมาประมาณ 1 สัปดาห์คุณปู่+คุณย่าบินมาเยี่ยมหลานที่เมืองไทยจริงๆค่ะ และสิ่งที่ทำให้ดิฉันกับสามี อ้าปากค้างไปเลยก็คือ คุณปู่+คุณย่า รับขวัญหลานโดยหอบเงินสดจำนวน 1,000,000 บาท อย่างที่เห็นมาให้หลานถึงบ้านเลยค่ะ ทำให้ดิฉัน จู่ๆ ก็นึกถึงคำพูดของอาจารย์ อู๋ สมการขึ้นมาคะ ตอนที่โทรไปหาฤกษ์ผ่าคลอดกับอาจารย์ แกเคยบอกว่าลูกคุณเกิดในฤกษ์ยามเศรษฐีตามตำราจีน ต่อไปจะเงินทองมากมายร่ำรวยแน่นอน สงสัยจะเป็นจริงคะ เพราะเกิดมาไม่นานเท่าไหร่ ก็มีเงินมากองให้ซะแล้ว ยอมรับในวิชาดวงจีน ของท่านอาจารย์ อู๋ สมการจริงๆ ที่ใช้ในการหาฤกษ์ผ่าคลอด มันช่างวิเศษซะเหลือเกิน ยกนิ้วให้เลยค่ะ ทุกอย่างที่ Post เป็นความจริง ก็เลยตัดสินใจมาบอกต่อในกระทู้อันนี้ จากดิฉันนางประภัสสร พิริยะชัยสมบูรณ์ และลูกชายตัวน้อย ด.ช. ยศพัทธ์ พิริยะชัยสมบูรณ์ ที่กล้าลงชื่อจริง+นามสกุลจริง เพราะมันคือเรื่องจริงค่ะ

มาแชร์ประสบการณ์ สดๆ ร้อนๆ หลังคลอดลูกสาวคนแรก ซึ่งฉันกับแฟนก็หาข้อมูลมาเยอะเกี่ยวกับฤกษ์ผ่าคลอดว่าควรหาฤกษ์หรือให้อาจารย์หรือหมอดูคนไหนช่วยคำนวณให้ สุดท้ายก็มาลงเอยที่อาจารย์ อู๋ สมการ แกให้ฤกษ์วันผ่าคลอดตรงกับวันพุธวันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๑ เวลา 16.00 น. ยังแถมแกตั้งชื่อให้ลูกสาวอีกด้วย ชื่อว่า ด.ญ. พิทยาภรณ์ ส่วนฉันกับแฟนตั้งชื่อเล่นให้ลูกสาวตัวน้อยว่า น้องปารีส ก็เพราะฉันกับแฟนไปพบรักกันที่เมืองปารีส หลังจากเราทั้งคู่ได้ทุนไปเรียนต่อ ป.โท ที่ประเทศฝรั่งเศส พอจบกลับมาเราทั้งคู่ก็แต่งงานกัน และแต่งงานกันมา 5 ปีก็เพิ่งจะได้ลูกสาวคนแรก ก็เลยค่อนข้างคาดหวังสูง จึงตัดสินใจหาฤกษ์ผ่าคลอด และอาจารย์ อู๋ แกก็คำนวณให้ฤกษ์ผ่าคลอดมา แล้วยังบอกอีกว่าลูกสาวคุณจะนำโชคดีมาสู่ครอบครัวคุณ ไม่น่าเชื่อค่ะคุณย่า,คุณยาย,คุณป้าและญาติพากันมารับขวัญหลาน แล้วก็พากันไปซื้อหวยลอตเตอรี่งวดวันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ปรากฎว่าถูกรางวัลเลขท้าย 31 พร้อมหน้าพร้อมตากันเลย เห็นบอกว่าเอาเลขเด็ดมาจากวันที่ของหลานสาวตัวน้อยเกิด งานนี้ฉันกับแฟนทึ่งและอึ้งไปเลยค่ะกับคำทำนายที่อาจารย์ อู๋ พูดไว้ ใครไม่เจอกับตนเองไม่รู้หรอกค่ะ ขอบคุณอาจารย์ อู๋ ที่ทำให้ครอบครัวพิชัยเลิศวุฒิของเรามีความสุข ก็เลยถือโอกาสมาแชร์และบอกต่อค่ะ

ลูกนำโชคมาให้ค่ะ อย่างที่เห็นค่ะ ถูกลอตเตอรี่ รางวัลเลขท้าย ๒ ตัว เลข 79 ตั้ง ๕ ใบเชียว ไม่คิดไม่ฝันค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้ รู้สึกเครียด พอรู้ว่าตัวเองตั้งท้องในปี 2564 ก็รู้สึกไม่สบายใจ เพราะเป็น “ปีชง” ของตัวเอง คือตัวดิฉันเองเกิดปี พ.ศ. 2534 (ปีมะแม) แต่จะได้คลอดลูกในปีนี้ 2564 ซึ่งเป็นปีฉลู มีญาติๆ หลายคนทักว่าจะไม่ดีกับผู้เป็นแม่ จนมีเพื่อนที่สนิทคนหนึ่ง ที่เขามีลูกก่อนหน้าเรา ได้แนะนำให้หาฤกษ์ผ่าคลอดซิมันช่วยได้ เพื่อนแนะนำซินแสท่านหนึ่ง ชื่อ อาจารย์ อู๋ สมการ และก็ให้เบอร์โทรมาด้วย คือเบอร์ 086-918-9898 ตัวเราเองพอได้เบอร์โทรมา ก็เลยโทรไปตามที่เพื่อนแนะนำค่ะ และได้พูดคุยกับอาจารย์ อู๋ แกบอกว่าจะช่วยหาฤกษ์ผ่าคลอดให้ค่ะ ซึ่งตรงกับวันพุธที่ ๑ ก.ย. พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา 7.09 น. อาจารย์ แกบอกว่า ฤกษ์ผ่าคลอดที่ให้ไป จะช่วยเปลี่ยนจาก ชงร้าย ให้กลายเป็น ชงดีได้ และวันนี้ก็มาถึงลูกชายตัวน้อยคลอดตรงตามฤกษ์ที่ อาจารย์ อู๋ ให้มาเป๊ะ คุณสามีหรือคุณพ่อป้ายแดง รีบไปหาซื้อลอตเตอรี่เพื่อเสี่ยงโชค พอช่วงเย็นรู้ว่า หวยออกเลขท้าย 79 ดีใจกันยกใหญ่เลยค่ะ งานนี้ทำให้ดิฉันเริ่มเข้าใจแล้วค่ะ ว่าทำไมหลายๆ คน ถึงรีวิวและอยากหาฤกษ์ผ่าคลอดกับอาจารย์ อู๋ สมการกันนัก เพราะแกแน่จริงๆค่ะ ยกนิ้วให้เลย

ฤกษ์ดี คลอดบุตร เดือนกุมภาพันธ์ 2560 5 กุมภาพันธ์ เวลา 7.00 – 16 .00 น. 9 กุมภาพันธ์ เวลา 9.00 – 19 .00 น. 16 กุมภาพันธ์ เวลา 7.00 – 14.00 น. 21 กุมภาพันธ์ เวลา 7.00 – 15.00 น. 28 กุมภาพันธ์ เวลา 8.00 – 20 .00 น. https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B9%89%E0%B8%B2-%E0%B8%A4%E0%B8%81%E0%B8%A9%E0%B9%8C%E0%B8%94%E0%B8%B5-%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%9A%E0%B8%B8%E0%B8%95%E0%B8%A3-%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%A1-%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%A9%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%99-2560/2/

อย่างแรกเลย ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อด้วยนะค่ะ แต่เรื่องฤกษ์ผ่าคลอดแล้วเอาจริง ๆ ต้องอยู่ในดุลยพินิจของคุณหมอด้วยว่าปลอดภัยทั้งคุณภรรยาและทารกด้วยมั้ย ตัวอย่างเช่น อยากให้ลูกคลอดก่อนวันที่ 16 พฤษภา เพราะไม่อยากให้ลูกเรียนช้าไปอีก 1 ปี อาจจะต้องดูด้วยว่าครบกำหนดด้วยไหม

ส่วนตัวเรามองว่า ถ้าภรรยาของคุณปวดท้องคลอดไม่ไหวจริง ๆ ก็ไม่ควรจะฝืนธรรมชาตินะคะ สมมตินะคะสมมติเฉย ๆ เพราะการที่ทั้งแม่และลูกปลอดภัยควรจะเป็นสิ่งที่เราควรโฟกัสมากที่สุดค่ะ ส่วนลูกจะเติบโตมามีคนรักคนชอบมากแค่ไหน น่าจะขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและการเลี้ยงดูด้วยนะคะ

เห็นมีคนพูดถึงเรื่องอาจารย์อู๋ สมการ แนะนำเลย จริง ๆ แล้วต้องเรียก “ซินแส” เพราะแกใช้ความรู้ด้านโหราศาสตร์จีน เคยไปดูดวงกับแกมาแล้ว แม่นเชื่อจนขนลุก เคยถามว่าตำราที่แกใช้ทายดวงเรียกว่าอะไร อาจารย์ อู๋ แก บอกให้เรียกว่า “ตำราหมากรุกจีน" อาจารย์แกอยู่เชียงใหม่นะคะ

ถ้าอยากดูฤกษ์ผ่าคลอด แนะนำอาจารย์อู๋ สมการด้วยเหมือนกันค่ะ เคยไปทัวร์เชียงใหม่ แล้วไกด์เค้าแนะนำให้ลองไปดู แม่นมาก ๆ เพื่อนที่ไปด้วยก็บอกเป็นเสียงเดียวกันค่ะ อาจารย์แกพักอยู่ในอำเภอเมืองนะคะ แต่จำไม่ได้แล้วว่าไปทางไหน