น้องหมาเสียชีวิตตอนเรากำลังท้อง

ขอระบายหน่อยค่ะตอนนี้บ้านนี้ท้องแก่กำหนดคลอดสิ้นเดือนนี้แล้วแต่เมื่อวันที่1-2น้องหมาที่บ้านเสียชีวิตพร้อมกัน2ตัวเลยซึ่งเราเลี้ยงมาตั้งแต่ตัวเล็กๆตอนนี้ทั้งเครียดทั้งเศร้าแอบร้องไห้ตลอดบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะทำยังไงถึงจะรู้สึกดีขึ้นคะตอนนี้ทำใจไม่ได้เลย

น้องหมาเสียชีวิตตอนเรากำลังท้อง
1 ตอบกลับ

เราตั้งแต่ท้องยันวันนี้ขุดหลุมฝังแมวไปหลายตัวแล้วค่ะ จากเกือบโหลเหลือ 6 ตัว เลี้ยงตั้งแต่เกิด บางตัวตัดรกให้กับมือ ขุดหลุมไปร้องไห้ไปคิดแค่ว่าเขาหมดเวรหมดกรรมแล้ว ตอนนี้จับทำหมันหมดไม่ให้งอกไม่เลี้ยงแล้วไม่มีน้ำตาไม่มีแรงขุดหลุมให้แล้วค่ะ

2y ago

ไม่เลี้ยงแล้วเหมือนกันค่ะ ใจไม่ไหวแล้ว 😂