ควรทำยังไงดี?

#ขอระบายค่ะ😭เราคบกับพ่อของลูกแล้วท้อง มาจับได้ว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว(ไม่ได้จดทะเบียนสมรส) ตลอดเวลาที่คบกับพ่อของลูกมาโกหกเราตลอด พอจับได้บอกจะเลิก แต่เขาก็กลับไปหากัน มีบ้าน1 บ้าน2 บ้าน3 เราขอเลิกก็โดนตบโดนตี ปล่อยเรื่องมันคาราคาซังมาแบบนี้จนเป็นปีๆ จนตอนนี้ท้องได้8เดือนใกล้คลอดแล้วค่ะ ของใช้เสื้อผ้าลูกทุกอย่าง เงินเราหาเองคนเดียวหมด งานนอกบ้านในบ้านไม่เอาสักอย่าง พอเราหมดเงินเขาก็กลับไปหาบ้าน1 พอเรามีเงินเขาก็กลับมาอยู่กับเรา3-4วัน แล้วเอาเงินเราไปเลี้ยงอีบ้านที่3 ตลอดเวลาที่คบกันกล้าพูดได้เลยว่า เขาใช้เงินเราตลอด ท้องอยู่ก็มาตบมาตี เหนื่อยค่ะเหนื่อยมาก ไล่ก็ไม่ยอมไป คิดว่าถ้าคลอดลูกคนจะพาลูกหนีไปไกลๆ เหนื่อยกับคนแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

31 ตอบกลับ

ทำไมยังทนคะ บอกข้อดีของผู้ชายคนนี้ได้ไหม 🤔

4y ago

นั่นสิค่ะ ทำไมยังทนมาจนคาราคาซังขนาดนี้ รักคนแบบนี้ได้ยังไง

อย่าทนกับคนแบบนี้ค่ะ สู้ๆเพื่อลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ถอยออกมาแม่ ..เชื่อเราเถอะ อย่าทน 😠

4y ago

ค่ะแม่😭

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้

4y ago

ขอบคุณค่ะ

หนีด่วนอย่ารอคร้าอันตราย

4y ago

ค่ะแม่.

กลับไปอยู่บ้านเรานะคะแม่

4y ago

อยู่บ้านตัวเองค่ะแม่เค้าเป็นคนมาอยู่บ้านเรา

กลับไปหาพ่อแม่ได้มั้ยคะ

4y ago

พ่อกับแม่แยกทางกันค่ะ เราอยู่บ้านกับยายกับน้าเขามาอยู่กับเรา

กลับไปอยู่บ้านเราค่ะแม่

4y ago

อยู่บ้านตัวเองค่ะแม่ เค้าเป็นคนมาอยู่บ้านเรา

เหี้ยมากเลยค่ะแม่

4y ago

ใช่ค่ะแม่

แมงดา ชัดๆๆเลยแม่

4y ago

ใช่ค่ะแม่😢