การตั้งครรภ์

ขอรบกวนสอบถามหน่อยน่ะค่ะ ประมานกี่สัปดาห์ หรือเข้าสัปดาห์ที่เท่าไหร่หรอค่ะ ลูกในท้องถึงจะรู้สึกตอดหรือดิ้นอ่ะค่ะ (รบกวนขอคำตอบหน่อยน่ะค่ะแม่ๆ)

1 ตอบกลับ

ท้องแรกประมาน 18W จ้า ถ้าท้องสอง 13-14ก้รู้สึกแล้วแต่หน้าท้องบางรึหนาด้วยจ้า

3y ago

ท้อง 2 อ่ะค่ะพี่ แต่หนุเป้นคนตัวเล็กจ้า ตอนนี้หนุท้องได้ 17 สัปดา 3 วันอ่ะค่ะ