22+4wwek

ขอฟังเสียง ทีมเกิด ตุลาคม หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องมีพัฒนาการอะไรกันบ้างแล้วค่ะ? บ้านนี้22+4week (ลูกดิ้นบ่อยจนบางทีรู้สึกว่าดิ้นแรงมากค่ะ ) #ลูกชายค่ะ

40 ตอบกลับ

21w 4d กำหนด 22ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงด้วยค่ะ

4y ago

บ้านนี้12ตุลาคมค่ะ ลูกชายค่ะ

22week+1จ้า น้องดิ้นเก่งมาก บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

4y ago

❤️บ้านนี้ลูกชายค่ะ

24w กำหนด 8ตุลาค่ะ #ลูกชายคะดิ้นเก่งมาก

ดิ้นเก่งมากค่ะ และแรงมากขึ้นด้วย

4y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นแรง

14ตุลา ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ #ลูกชาย

4y ago

12 ตุลาคม ลูกชายเหมือนกันจ้าแม่

24+4 w น้องดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

23+4d ดิ้นแรงมากคะแรงไม่ตกเลย

24+1ดิ้นบ่อยเหมือนกันค่ะ

26+5 ลูกสาวคะ ดิ้นเก่งมาก

24+1. ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมากค่ะ

4y ago

ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ🥰