22+4wwek

ขอฟังเสียง ทีมเกิด ตุลาคม หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องมีพัฒนาการอะไรกันบ้างแล้วค่ะ? บ้านนี้22+4week (ลูกดิ้นบ่อยจนบางทีรู้สึกว่าดิ้นแรงมากค่ะ ) #ลูกชายค่ะ

40 ตอบกลับ

16ตุลาน้องดิ้นเก่งมาก

26+3 w น้องดิ้นดีมากคะ

24วีค1วัน ดิ้นเก่งคะ

20+6 27 ตค. ดิ้นเก่งมากจ้า

9ตุลาจ้า ดิ้นเก่งมากๆ

4y ago

12ตุลาคม ค่ะ ดิ้นเก่งมากๆเหมือนกันค่ะ

24+1dจ้า เดือนตุลา😂

20 ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งมาก

28 ตุลาดิ้นบ่อยมาก

22w ได้ลูกชายจ้าา

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่

27w+5d 3ตุลาจ้า