ท้อง40wแล้วเจอแบบนี้ค่ะ

ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะค่ะ พอดีท้องใกล้คลอดละ เลยลาคลอดกลับมารอคลอดที่บ้านแฟนค่ะ ให้แฟนทำงานอยู่ต่างจังหวัดคนเดียว ในระหว่างที่ลาคลอดมาอยู่บ้านหนึ่งเดือน แฟนกลับไปคุยกับแฟนเก่าเขา และตอนนี้เขาอยู่ด้วยกัน แม่ๆคิดว่าเราควรกลับบ้านเราเลยดีมั๊ย หรือรอให้คลอดก่อน เราก็ทำใจยากนะค่ะ อยู่ดีๆเขามาขอเลิกบอกเรางี่เง่า เรื่องเยอะ เขาอยู่กับเราไม่มีความสุขเลย เขาเบื่อที่จะทนกับเราแล้ว เขาอยู่กับคนอื่นเขาไม่เคยที่จะเบื่อ คนอื่นก็ไม่งี่เง่า เขาอยู่กันมาเขาไม่เคยรู้สึกเบื่อเหมือนอยู่กับเรา เขาบอกให้เราไปตายทุกอย่างจะได้จบไป......

71 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ ไม่ไหวก็กลับบ้านเราดีกว่า ไม่มีที่ไหนอบอุ่นเท่าบ้านเรา ยังมีดวงใจน้อยๆในท้องที่รักคุณที่สุดนะค่ะ สู้เพื่อลูกเเล้วจะไม่มีวันเสียใจค่ะ