ใครมีประสบการณ์ฉีดวัคซีนบ้างคะ?

ขอปรึกษาหน่อยค่ะเราติดโควิดตั้งแต่เดือนที่แล้วคุณหมอบอกว่าสิ้นเดือนหรือเดือนหน้าฉีดวัคซีนได้เลยเราจองวัคซีนไฟเซอร์ไว้สิ้นเดือนนี้สามารถฉีดได้เลยไหมคะ บางคนแนะนำมาว่ารอให้ครบ3เดือนก่อนจะดีกว่าตอนนี้เลยลังเลค่ะแต่คุณหมอที่เราฝากครรภ์ด้วยเขาแนะนำมาแบบนี้ค่ะควรฉีดเลยดีไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องรอ 3 เดือนแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻