กำลังจะหย่ากับสามีค่ะ กำลังคุยกับสามีอยู่ว่าจะให้ลูกอยู่กับใครดี แล้วจะเลี้ยงลูกคนเดียวยังไง ให้มีความสุขดีคะ เครียดมากๆเลยค่ะ

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีเรากำลังจะเลิกกับสามีค่ะ แต่ไม่ได้จดทะเบียนกันตั้งแต่แรกนะคะ ตอนนี้กำลังตกลงกันว่าจะให้ลูกอยู่กับใครดี ลูกอายุ 3 ขวบเองค่ะ ส่วนตัวอยากให้ลูกอยู่กับเราค่ะ แต่ท่าทางแม่สามีจะไม่ยอม อยากเลี้ยงลูกคนเดียวให้มีความสุขที่สุดค่ะ แต่ตอนนี้เราเครียดมากๆ เลยค่ะ 🙁

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้จดทะเบียน แม่มีสิทธิ์ในตัวลูกคนเดียวค่ะ ✌️✌️✌️