ท้องเกร็ง

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีท้องนี้คนที่3 แต่ไม่เคยมีอาการแบบนี้ค่ะ เริ่มจากท้องเกร็ง แข็ง เป็นช่วงๆค่ะ หายใจไม่สะดวก เวียนหัวจะอาเจียน ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ อยากรุ้ว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ เข้าข่ายครรภ์เป็นพิษน่ะคะ