น้องชอบอ๊วกเวลาร้องไห้

ขอปรึกษาผู้รู้หน่อยจ้า น้อง 1 ขวบ 8 เดือน 2 วัน เริ่มอ๊วกเวลาเขาร้องไห้จากการกลัวอะไรก็แล้วแต่ หรือร้องตามพ่อแม่ หรือโดนขัดใจ ปกติไหมคะ อ๊วกออกจมูกด้วยบางที อ๊วกแบบพะอืดพะอม แม่ก็ตกใจ เมื่อก่อนก็ไม่เคยเป็น เพิ่งมาเป็นช่วงจะเข้า ขวบ 8 เดือน ลูกคนแรกจ้า ขอบคุณผู้รู้ที่ให้คำแนะนำด้วยจ้า

2 ตอบกลับ

ธรรมดาค่ะ เด้กน้อยเอาแต่ใจบ้านนี้เมื่อก่อนลูกก้เปน ไม่พอใจชอบร้องดันให้อ้วกออกมา

5y ago

ขอบคุณคะ กังวลมากจ้า ลูกคนแรกไม่เคยเจอ