ประจำเดือนไม่มา

ขอปรึกษาน่อยคะ​ เราฝังเข็มยาคุม​ มีเลือดออกตั้งแต่วันแรกที่ฝัง​คล้ายเป็นประจำเดือน​ เป็นตลอดทุกวัน​จนครบ1ปีเต็มไม่เคยขาด​ หลังจากนั้น​ เป็นๆหายๆ​อาทิตย์เว้นอาทิตย์​คะ ตอนนี้กังวลมากคะ​ ประจำเดือนมาล่าสุด​ 17​ มกรา เปนยุประมาน5วัน​ แหละมาอีกครั้​ง​ วันที่​ 31​ มกรา​ แต่มาน้อยกว่าปกติ​ เปนยุ3-4วัน​ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา​ สุ้สึกเจ็บหน้าอก​ เหมือนทุกครั้งที่จะเปนประจำเดือน​ พอหาย​ ก้อมีมูกใสๆปนเลือดออกมา​ 2​ วันแล้วคะ​ รุ้สึกเหมือนปวดท้องน้อยแบบจี๊ดๆๆ​ ไม่มาก​ ตรวจครรย์แล้วขึ้น​ ขีดเดียวคะ​

1 ตอบกลับ

ผลมาจากการฝั่งยาคุมกำเนิดมังค่ะ ถ้าอย่างไงถามคุณหมอที่เราฝั่งเข็ม น้าจะได้คำตอบดีที่สุดค่ะ เพราะอาการของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ