แม่ๆปล่อยมีน้องกี่เดือน ถึงติดคะ

ขอประสบการ์การปล่อยมีน้องหน่อยค่า ใช้เวลามากน้อยแค่ไหนกันบ้างคะ

36 ตอบกลับ

เค้ากินยาคุมมาเกือบ 10 ปี หยุดกินตอนแต่งงาน ไม่ได้นับตกไข่ไป 4 เดือน นับจริงจังใช้แอพ flo 2 เดือนติดเลยค่ะ

บ้านนี้หยุดกินยาคุม6เดือน ก็มีน้องเลย แล้วน้องหลุด เลยปล่อยใหม่ ก็มีเลยตอนนี้32วิคแล้ว

3y ago

ตอนน้องหลุด แล้วเดือนต่อมาก็มีประจำเดือนเลยค่ะ แล้วก็มีอะไรกับแฟนตามปกติเลยค่ะ มารู้ตัวอีกทีน้องเกือบ2เดือนค่ะ

บ้านนี้ปล่อยปุ๊บ หลังประจำเดือนหมด น้องมาเลยจ้าาา กะว่าสัก2-3เดือน แต่ไม่เลย 😅😅

หยุดกินยาคุมได้ 5 เดือนค่ะ พอแต่งงานได้ 1 เดือนน้องมาเลยค่ะ นับวันไข่ตกด้วย

หยุดกินยาคุมแล้วเมนส์ไม่มา5เดือนเลยค่ะ พอเมนส์มาได้3เดือนติดเลยจ้า 🥰🥰🥰

บ้านนี้หยุดกินเดือนเดียว เดือนต่อมาตรวจก็ติดขึ้นสองขีดเลยค่ะ ☺️

ตอนคบกับแฟนท่านยาคุมประมาณ6เดือนหยุดกินได้2เดือนน้องก็มาเลยค่ะ

8เลยเลยค่ะ คิดว่าจะไม่ติดแล้วเลยไม่หวังอยู่ๆน้องมาเลย

บ้านนี้ หยุดเดือนพ.ย เดือน ธ.ค. ตรวจเจอท้องเลยค่ะ😅

เดือนเดียวค่ะ ไม่กินยาไม่ป้องกันติดเลยค่ะ😅