แม่ๆปล่อยมีน้องกี่เดือน ถึงติดคะ

ขอประสบการ์การปล่อยมีน้องหน่อยค่า ใช้เวลามากน้อยแค่ไหนกันบ้างคะ

36 ตอบกลับ

เดือนเดียวคะ เพราะไม่ได้กินยาคุมอะไรเลย🤣

เป็นคนท้องเกือบยากค่ะ 4เดือนเต็มๆเลย

เดือนเดียวค่ะ ลองไม่กินยาคุม1เดือน😂

3เดือนค่ะ 😂 ก่อนหน้านี้กินยาคุมมา4ปี

อันนี้น่าจะติดตั้งแต่เดือนแรกนะ

แม่ใช้แอพpinkbirdนับไข่ตก 1เดือนติดคะ

ทานยาคุม1ปีปล่อยกว่าจะติด2ปีค่ะ

หยุดกินยาคุม1เดือนก็ติดค่ะ

หยุดกินยาคุม1เดือนมาเลยค่ะ

4เดือน หลังจากหยุดยาคุมค่ะ