โรคมือเท้าปาก

ขอประสบการณ์โรคมือเท้าปากหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้เป็นตุ่มแดงเยอะมาก หมอให้ยาตามอาการและยาชามากินก่อนกินอาหารค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ ตอนนี้อาการดีขึ้นเกือบหายแล้วค่ะ #ขอบคุณนะคะ 🙏🏻