#ขอประสบป์การแม่ๆ ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ขอประสบการณ์แม่ๆ ผ่าคลอดแบบใช้วิธีลมยาสลบหน่อยค่ะ นานมั้ยกว่าจะตื่น ผ่าคลอดครั้งแรก หมอนัด 14 กค. นี้แล้วตื่นเต้นมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอประสบป์การแม่ๆ ผ่าคลอดหน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าห้องผ่า 20:30 เจ้าตัวเล็กออกมา 20:49 แม่มาฟื้นอยู่ห้องพัก 3 ทุ่ม แปปเดียว ตื่นมาก็เจอหน้าลูกเลย สู้ๆนะคะ