#ขอประสบป์การแม่ๆ ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ขอประสบการณ์แม่ๆ ผ่าคลอดแบบใช้วิธีลมยาสลบหน่อยค่ะ นานมั้ยกว่าจะตื่น ผ่าคลอดครั้งแรก หมอนัด 14 กค. นี้แล้วตื่นเต้นมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอประสบป์การแม่ๆ ผ่าคลอดหน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ