ท้องเล่นยา

ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเห็นคนท้องเล่นยามั้ยคะ คือคนข้างบ้านของเราท้องพร้อมกันกับเรา(แฟนเขาเปนคนขายยา)​ แฟนเขาเปนหลานเราเอง เขามายุบ้านแฟน หลานเรามาเล่าให้เราฟังว่าเมียติดยา ซึ้งก่อนท้องเขาก็ติดมาก่อนแล้ว พอท้องก็เลิกไม่ได้ คือถ้าไม่ให้จะเอาลูกออกอย่างเดียว แล้วเราก็เลยไปบอกเขาดีๆว่าอย่าทำมันอันตราย แต่เขากลับบอกว่ามีพุหญิงคนหนึ่งที่บ้านเขา เล่นจนคลอดยังไม่เป็นร้ัยเลย ขอถามตรงๆนะคะ มีแม่ท่านไหนเคยเสพยาบ้าตอนท้องมั้ยหรือพอเคยเห็นประสบการณ์มารึป่าว เพราะเขาท้องก็ 5-6เดือนแล้วจะให้เอาออกคงไม่ได้ เราก็เปนห่วงกลัวหลานจะเป็นอะไรเหมือนกัน หรือแม่ท่านไหนไม่กล้าบอกออกสื่อแอดไลน์มาหาเราทีนะคะ 0910322514

25 ตอบกลับ

คนรู้จักกันคะ เล่นยามาตลอดจนคลอด สุดท้ายโดนจับ ไปคลอดลูกในคุก โชคดีที่เด็กออกมา ไม่เป็นอะไร ตอนนี้ 7 ขวบ แข็งแรงดี แต่ตัวเล็กไปหน่อย

พิการ ทางด้านสมองค้ะ จะไม่ปกติ ขนาดคนปกติ ที่มีภูมิต้านทาน ยัง เป็นบ้าเพราะยา เสพติด ออกมาลูกจะ สติไม่ดี มีปันหาด้าน ระบบประสาท

บางคนออกมาแข็งแรงสมบูรณ์จริงค่ะ แต่จะมีภาวะด้านสมอง คือพัฒนาการช้า เฮ้ออ ยังไงก็ขอให้น้องโชคดีสมบูรณ์ในทุกๆด้านแล้วกันนะคะ

เราก็เคยเห็นเคยเจอนะคะ แต่เด็กกลับแข็งแรงสมบูรณ์ (แต่ถ้าโตมาพัฒนาการต่างๆอาจจะช้า) โชคดีของเด็ก แต่โชคร้ายที่มีแม่แบบนี้

6y ago

เรื่องแบบนี้คงต้องพึ่งดวงด้วยนะคะแม่ เฮ้อออ

น้าเราเล่นยาจนคลอดเลยจ้า แต่ลูกออกก่อนกำหนด1เดือนส่วนพัฒนาการของเด็กก็ช้ากว่าปกตินิดหน่อย แต่ถ้าเลี้ยงดีๆก็แข็งแรงนะ

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เรื่องแบบนี้มันแล้วแต่จะเจอค่ะแต่โอกาศสูงที่เด็กจะมีปัญหากว่าคนปรกติแค่นั้นเองค่ะแต่ถ้าโชคร้ายเด็กก็พิการค่ะ

6y ago

😥เราก็ได้แต่ภาวนาให้เด็กครบ32

เพื่อนค่ะ เสพก่อนท้อง ขณะที่ท้องอยุ่ก็ยังเสพ ใครเตือนก็ไม่ฟัง คลอดออกมาเป็นผู้ชายสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ

6y ago

โชคดีจังเลยนะคะ ขอให้โชคนี้แบบนี้ สาธุ

คนไกล้ตัวเลย ลูกพิการจร้า ท้าไม่พิการพัฒนาการของเด็กก้อจะช้ากว่าคนอื่นหรือเอ๋อเหรอได้ 100%

คนรุ้จักค่ะน้องไม่รอดค่ะเสียในท้องค่ะเลยเล่นไอซ์พาไปพบคุณหมอเลยค่ะสงสารเด็ก

6y ago

น่าจะ5เดือนนะคะถ้าจำไม่ผิดอะค่ะ