สวัสดีค่ะคุณเเม่ตอนท้องเเรกลูกจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ อยากสัมผัสตอนลูกดิ้นมากเลยค่ะ

ขอประสบการณ์ค่ะเราพึ่งท้องเเรก หรือว่าน้องดิ้นเเล้วเเต่เราเเค่ไม่รู้เเละดูไม่ออก ดูไม่เป็นคะ

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นตั้งแต่แรกแล้วค่ะ ส่วนแม่จะรู้สึกได้ก็ตอนที่ตัวเขาโตขึ้นแล้วประมาณ 18w บางคนก็เริ่มรู้สึกได้แล้วค่ะแต่บางคนที่หนังท้องหนาก็จะรู้สึกช้าหน่อยประมาณ 21w นะคะ