ขอประสบการณ์

ขอประสบการณ์คุณแม่ผ่าคลอดแบบดมยาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลับไม่รุู้เรื่องเลยค่ะ ผ่าเสร็จจะให้พักฟื้น มีพยาบาลเฝ้า พอรู้สึกตัว พยาบาลจะฉีดยาแก้ปวดที่สะโพกให้ทันที ตอนรู้สึกตัวมันทั้งเจ็บ ทั้งแสบ ทั้งชา แต่ก็ยังมึนๆยาอยู่ ขมคอ คอแห้งมาก แล้วจะย้ายเราไปห้องพักค่ะ ให้นอนพักไปหลาย ชม. อยู่ ก็ถอดสายฉี่ ถอดสายปุ๊บแม่ลุกเดินเลยค่ะ จะได้หายเจ็บแผลไวๆ กลัวว่าถ้ายังเจ็บอยู่ พยาบาลจะไม่เอาลูกมาให้ 555

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ จะผ่าวันศุกร์นี้แล้วด้วย แอบกลัวนิสๆ 😂