ทำหมัน

ขอประสบการณ์คุณแม่คลอดธรรมชาติและทำหมันหน่อยคะ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก คนแก่ที่บ้านก็จะบังคับให้ทำหมันอย่างเดียวเลย เข้าใจว่าเราต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยแต่เราเพื่ง22เอง ชีวิตทั้งชีวิตจะให้มีลูกกับคนเลวๆได้คนเดียวหลออีกอย่างอายุน้อยทำหมันก็ไม่ดีด้วยพูดไปกฌไม่ฟังเอาคนโน้นคนนี้มาอ้าง ใครจะไปยอมเจ็บตัวสองต่ออะ มีแต่คนพูดทำหมันเจ็บกว่าแผลผ่าคลอดอีกกลัวไม่เอาด้วยคน