ขอประสบการณ์ลูกน้อยเสมหะลงปอดหน่อยค่ะ

ขอประสบการณ์ ลูกน้อยเสมหะลงปอดหน่อยค่ะ น้องอายุ 2 เดือน ตอนนี้ออก รพ แล้ว แต่ในคอยังดังคลื่ดคลาดยุเลย น้องได้ยาฆ่าเชื้อมาทาน น้องจะมีโอกาสหายไหมค่ะ ???

1 ตอบกลับ

อยู่บ้านแม่ก็เคาะปอดน้องได้นะคะ จะดีขึ้นคะ