เย็บปากมดลูก

ขอประสบการณ์​คุณแม่หน่อยค่ะพอดีเราตั้งครรภ์​18สัปดาห์​แต่ถุงน้ำคล่ำดันปากมดลูกทำให้ปากมดลูกเปิดแต่ตอนนี้ทำการเย็บปิดปากมดลูกแล้วมีแม่ๆท่านไหนเคยประสบหรือเจอเหตุการณ์​แบบนี่ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็เย็บค่ะนอนยาวๆค่ะทักอะไรหนักไม่ได้

5y ago

บ้านนี้บางทียืนๆอยู่ก็เป็นตะคริวค่ะแล้วก็ยืนอยู่ท่านั้นตรงนั้นสักพัก😂