พึ่งตรวจว่าท้องเดือนกว่าๆ คุนแม่มีอาการแบบไหนบ้าวค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้ แรกจะหิวบ่อยส่วนตอนนี้เริ่มเบื่ออาหารค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเหนื่อย ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย ประมาน 1เดือนครึ่งค่ะ แม่ๆแพ้ตอนไหนค่ะ

ขอบคุนค่ะพึ่งท้องแรกแนะนำด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้3เดือนกว่าแล้ว อยากกินนุ้นกินนี้เยอะเลย😂