กำลังใจคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้เราเลิกกับมัน ถือสะว่าหมดเคราะห์ ขอบคุณ ผญ คนนั้นที่ทำให้ตาสว่าง เอาเหี้ยออกไปจากชีวิต อย่างน้อยก็ไม่เสียเวลาไปมากกว่านี้ ตอนนี้ทั้งเข้มแข็ง ทั้งมีความสุข ลูกของแม่ต้องภูมิใจในตัวแม่ที่แม่สู้เพียงลำพังเพื่อความอยู่รอดของหนูจนหนูได้เข้าไตรมาสที่3 ไตรมาสสุดท้ายแล้ว เย้เย้

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ