แม่ๆท่านไหน มีครีมแก้ท้องแตกแนะนำบ้างค้ะ ตอนนี้ท้องได้ 5เดือนกว่าแล้วท้องแตก ขนาดบำรุงตั้งแต่แรกก็ไม่รอดเลยค้ะ

22 ตอบกลับ

น่าจะไม่มีอะไรช่วยได้เลยค่ะแม่ ทางนี้ทาตั้งแต่ท้อง2 เดือน ครีมมะพร้าว เบบี้ออย อารโน่แอมเวย์ ไม่รอดเหมือนเดิม ถามหมอ หมอว่าถ้าผิวแห้งมากทายังไงก็ไม่รอดหรอก🥺