แม่ๆท่านไหน มีครีมแก้ท้องแตกแนะนำบ้างค้ะ ตอนนี้ท้องได้ 5เดือนกว่าแล้วท้องแตก ขนาดบำรุงตั้งแต่แรกก็ไม่รอดเลยค้ะ

22 ตอบกลับ

ใช้บูสเตอร์Eve's กับ ออยของจอนสันค่ะ 5เดือนกว่าเหมือนกันยังไม่แตก แต่แอบกังวลช่วง7-9เดือนกลัวจะไม่รอด