แม่ๆท่านไหน มีครีมแก้ท้องแตกแนะนำบ้างค้ะ ตอนนี้ท้องได้ 5เดือนกว่าแล้วท้องแตก ขนาดบำรุงตั้งแต่แรกก็ไม่รอดเลยค้ะ

22 ตอบกลับ

Palmer's cocoa butter formula ค่ะ แพงหน่อยแต่ใช้ดี ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอด้วยค่ะ บางคนอาจจะไม่ชอบเพราะข้นไปแนะนำให้ผสมน้ำเล็กน้อยค่ะ แต่ส่วนตัวแนะนำใช้ปกติเพราะเขาคงคิดสูตรมาแล้ว