แม่ๆท่านไหน มีครีมแก้ท้องแตกแนะนำบ้างค้ะ ตอนนี้ท้องได้ 5เดือนกว่าแล้วท้องแตก ขนาดบำรุงตั้งแต่แรกก็ไม่รอดเลยค้ะ

22 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก ไบโอออย เบบี้ออย และเซทของPalmer’s ค่ะ สลับกันใช้ แล้วแต่งบแม่เลยนะคะ เลือกใช้อย่างใดอย่างนึงในนี้ก็ได้ เห็นผลเหมือนกัน เราท้องใสปิ๋งเลย ทั้งๆที่น้ำหนัก96