แม่ๆท่านไหน มีครีมแก้ท้องแตกแนะนำบ้างค้ะ ตอนนี้ท้องได้ 5เดือนกว่าแล้วท้องแตก ขนาดบำรุงตั้งแต่แรกก็ไม่รอดเลยค้ะ

22 ตอบกลับ

ถ้าได้แตกแล้วก็ยากเลยค่ะ ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ ท้องแม่จะขยายออกไปเรื่อยๆ แต่รอยแตกสีม่วงๆแดงๆสามารถทำให้จางลงได้ หลังคลอดเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ทาอะไรเลยค่ะคันก็เกา 8 เดือนครึ่งแล้วยังรอดอยู่ รอดูตอนใกล้คลอดอีกที