แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้องผู้ชายหรือผู้หญิง ตอนซาวหมอไม่บอกอะไรเรื่องเพศเลย ตอนไปซาว16วิคค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะแม่ๆ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้องผู้ชายหรือผู้หญิง ตอนซาวหมอไม่บอกอะไรเรื่องเพศเลย ตอนไปซาว16วิคค่ะ
11 ตอบกลับ

ญ ค่ะ