ตอดแรงมากๆเลย อยากรู้เพศแล้ว #4เดือน แม่ๆบ้านไหน4เดือนรู้เพศกันยังค่ะ

ตอดแรงมากๆเลย อยากรู้เพศแล้ว
#4เดือน แม่ๆบ้านไหน4เดือนรู้เพศกันยังค่ะ
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาววด์ตอน16weekได้ผู้ชาย หมอบอกจู๋ชัดมาห😃

รู้เพศตอน13w ตรวจนิฟตี้ มีค่าใช้จ่าย12000 บาทค่า

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ😆 แต่ทราบเพศน้องตอน28week

3y ago

ไม่ปิดบังเรยลูก ชอบโชว์แต่เด็กเลยนะ😆

ของเรา รู้เพศตอนเดือนที่4 ได้ลูกชายจ้า 😊😊

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ. มีแต่คนได้ลูกชาย

ยังเลยค่ะ รอหมอนัดอีกทีสิ้นเดือนนี้จร้า

17w ไปซาวด์มาแล้วได้เพศชายค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังไม่รุ้เลยจร้า36+3 55🤣

จะ5เดือนแล้ว น้องยังไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ

ตอนนี้ 19w แล้ว คุณหมอบอกว่า ผู้หญิงจ้า

3y ago

5555น่ารักจังค่ะ ตอดแรงไหมค่ะ