สอบถามอาการแม่ตั้งครรภ์ลูกสาว

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่ๆแต่ล่ะท่านที่ท้องลูกสาวมีอาการกันอย่างไรบ้างจ๊ะแล้วตอนท้องได้5เดือนกว่าๆจะไปหา6เดือนแม่ๆมีน้ำหนักตัวกันเท่าไหร่จ๊ะ

23 ตอบกลับ

แพ้ท้อง8-12วีคน้ำหนักลด2โลพอ13-18วีคน้ำหนักกลับมาปกติตอนนี้19วีคน้ำหนักขึ้น5โลขึ้นอย่างตกใจ