สอบถามอาการแม่ตั้งครรภ์ลูกสาว

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่ๆแต่ล่ะท่านที่ท้องลูกสาวมีอาการกันอย่างไรบ้างจ๊ะแล้วตอนท้องได้5เดือนกว่าๆจะไปหา6เดือนแม่ๆมีน้ำหนักตัวกันเท่าไหร่จ๊ะ

23 ตอบกลับ

แพ้ท้องหนักมาก ตอน5-6เดือนยังน้ำหนักลดอยู่เลยค่ะ รวมๆตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นมา6โลถ้วนเลย

แพ้ท้องหนักมากคะ กินอะไรก็มีแต่อวกกับอวก ช่วง1-4เดือน พอ5เดือน6เดือนน้ำหนักขึ้น12โลกว่า

แพ้ท้องหนักมากคะ ตั้งแต่7วีคยัน15วีคเลย ตอนนี้30วีคน้ำหนักแม่ขึ้นมา8กิโลแล้วคะ

แพ้ท้องหนักมากค่ะ กว่าจะหายก็4เดือน ตอนนี้21วีคแล้ว น้ำหนักแม่เพิ่มมา2กิโลจ้า

อยากกินขนม ทั้งๆที่จะแทบไม่เคยกินเลย นน.ขึ้นมา16โลแล้วค่ะ

แพ้ท้องช่วง1-3เดือนค่ะ นน.ขึ้นมา10โลตอนนี้21+4แร้วจร้าา

ชอบกินหวานน้ำหนักขึ้นเดือนละโลกินไม่เก่งดิ้นเบา

ไม่แพ้ท้องนะ ตอนนี้32วีค น้ำหนักขึ้น15โลค่ะ

ขอบคุนแม่ๆทุกท่านสำหรับคำตอบนะค่ะ😊🙏❤

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้31+4w นนขึ้น6 โลค่ะ