ปล่อยมา 1 ปีแล้วไม่ท้อง ลูกคนที่ 2 ต้องทำยังไงคะ ส่วนตัวมดลูกไม่ตรง ซื้อยาป่ายฟุ่งมา ยังไม่ได้ทาน ใครทานแล้วได้ผลแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ 🙏🙏🙏🙏

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#อยากท้อง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ กินดอกคำฝอย กับน้ำมะกรูด เมล็ดฟักทอง