พึ่งรู้ว่าท้องได้1เดือน แต่ที่ผ่านมากินเหล้าและสูบบุหรี่ไฟฟ้าจัดๆมาตลอด จะเป็นไรไหมคะ ตอนนี้เลิกแล้วทุกอย่าง กลัวลูกจะไม่แข็งแรง

29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปาร์ตี้ดูดพอต พอรู้ว้าท้องก็ดูดพอตไม่ได้เลยดูดแล้วอ๊วก จนตรวจขึ้น2ขีด ตรวจดาวน์ผลความเสี่ยงต่ำค่ะ ตอนนี้ 30w2dแล้ว