ตั้งครรภ์ได้37+3หมอไม่นัดถี่เพราะอะไรคะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้37+3กำหนดคลอด30พ.ย ไปหาหมอตามนัดล่าสุดวันที่1พ.ย หมอนัดอีกที29พ.ยเลยค่ะ ทำไมหมอไม่นัดถี่เหมือนแม่ๆบางท่านคะ

17 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ หมอนัดถี่อาทิตย์ต่ออาทิตย์เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ.❤️❤️❤️