ตั้งครรภ์ได้37+3หมอไม่นัดถี่เพราะอะไรคะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้37+3กำหนดคลอด30พ.ย ไปหาหมอตามนัดล่าสุดวันที่1พ.ย หมอนัดอีกที29พ.ยเลยค่ะ ทำไมหมอไม่นัดถี่เหมือนแม่ๆบางท่านคะ

17 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้หมอนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่นัดเลยค่ะแม่ นัด1พ.ย อีกทีคือ29เลยค่ะ สงสัยอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้นัด 2 อาทิตย์ครั้ง แล้วก็ค่อยเริ่มเป็นทุกอาทิตย์ค่ะ

2y ago

ค่าา คลอดง่ายๆนะคะ

หืม...ทิ้งระยะนานมากค่ะ บ้านนี้นัดทุกอาทิตย์ตั้งแต่36วีค

2y ago

ใช่ค่ะแม่ บ้านอื่นนัดอาทิตย์ต่ออาทิตย์เลย

บ้านนี้ก็37wคะไปหาหมอล่าสุดวันที่5 นัดอีกที่19คะ 2อาทิต

2y ago

นี่ก็หน่วงท้องน้อยตั้งแต่36wพอ37wหน่วงมากกว่าเดิม แต่ก็ไม่มีอาการใด๋เรย

อายุภรรค์เท่ากันค่ะ มีอาการไรมั้งค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้องแข็ง ปวดหัวหน่าวอุ้งเชิงกรานปวดหน่วงท้องน้อยนิดนึงค่ะ ปวดเอวค่ะ มีมูกใสบ้างค่ะ แต่อาการที่ว่ามานี้ไม่กล้าไปหาหมอเลยค่ะ กลัวหมอไล่กลับ

ทางนี้นัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ ตั้งแต่36w.

2y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️