ตอนนี้28+2แล้วคะมีปัญหาเรื่องท้องผูกหลายวันกว่าจะถ่ายอยากถามคุณแม่บ้านอื่นว่าสามารถกินไฟเบอร์ได้มั้ย

2 ตอบกลับ

กล้วยน้ำหว้าสุกค่ะแม่​ เรากินวันละลูกไม่เคยท้องผูกเลย

2y ago

กล้วยน้ำหว้าอีกเสียงค่ะ กินตอนเช้าถ่ายสบายมากค่ะ