ซาวด์ที่โรงบาลจะรู้เพศไหมค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกว่าที่โรงบาลเป็นซาวด์ธรรมดาไม่รู้เพศค่ะแม่บ้านอื่นทำไง

24 ตอบกลับ

เราก็ซาวด์ธรรมดาที่ รพ. ก็รู้เพศนะคะ เพราะน้องไม่ได้แอบ

* รู้ค่ะ บ้านนี้เห็นเพศตั้งแต่14วีคจ้า คุณหมอแจ้งเองเลย

รู้ได้ค่ะ คิดว่าอยู่ที่ความเชี่ยวชาญของหมอด้วย 😁

ซาวด์ที่ไหนก็รู้เพศค่ะถ้าน้องไม่หนีบไว้

เราซาวตอน18วีค ถามหมอก้อบอกเลยนะคะ ว่าผช

บ้านนี้ซาวด์รพ.รู้เพศตั้งเเต่19วีคค่ะ

รู้คะ แต่ก็ขึ้นอยู่ที่ท่าน้องด้วยคะ

ซาวด์ที่ไหนก็รู้ ถ้าเด็กไม่หนีบไวิ

รู้เพศค่ะแต่บางครั้งก็ไม่แน่นอน

เห็นค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าของน้อง